Thông Điệp

Năm 2008, với sự phát triển của nền kinh tế nhiều thành phần và nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của nền kinh tế thị trường, Ban lãnh đạo và những thành viên trung thành, nhiệt huyết đã cùng nhau góp sức thành lập “Công ty TNHH TM DV Cơ Khí Quốc Trung” với mong muốn đóng góp sức mình cho xã hội, khẳng định nền kinh tế Việt Nam trên trường quốc tế.

Trong suốt quá trình hoạt động, toàn bộ cán bộ công nhân viên Quốc Trung luôn nhiệt tình với sứ mệnh đã xác định và kiên định với những cam kết của mình. Để có được sự trưởng thành, toàn thể Ban Giám Đốc và cán bộ công nhân viên Quốc Trung đã trải qua rất nhiều thăng trầm, đã đối mặt với rất nhiều khó khăn. Mỗi lần như vậy, Quốc Trung lại phát triển lớn mạnh hơn. Bằng sự cố gắng, sự can đảm, sự chịu đựng gian khó Quốc Trung đã vượt qua từ thử thách này đến thử thách khác. Phương châm của Công ty TNHH TM DV Cơ Khí Quốc Trung là “làm việc và học hỏi”.

Đến nay, chúng tôi “Công ty TNHH TM DV Cơ Khí Quốc Trung” tự hào là nhà phân phối Máy cán tole 1 tầng, Máy cán tole 2 tầng, Máy cán xà gồ, Máy sóng ngói, Máy cắt tole phẳng, Máy xả cuộn tự động, Máy chấn pano, Máy nhấn máng xối, Máy cán nóc, Máy chặt, Palang, Máy nhấn vòm,… và dịch vụ về hậu mãi tốt nhất đến khách hàng.

Qua việc trao đổi ý tưởng và chăm sóc khách hàng, chúng tôi mong muốn sẽ cùng Quý Khách Hàng phát triển, mang lại nhiều hơn những lợi ích cho khách hàng và cộng đồng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ QUỐC TRUNG
Địa chỉ : 6/1 Đường Thạnh Xuân 14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08.3716.3959 – 0903.783.785 – Fax : 08.3716.3958
Website: www.cokhiquoctrung.com  Email : cokhiquoctrung@gmail.com