0903.783.785

Máy cán tôn – Tiết kiệm chi phí, thời gian và sức lao động

Máy cán tôn là gì?

Hiện nay, với xã hội ngày càng phát triển, khoa học kĩ thuật công nghệ ngày càng hiện đại, đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của con người, trong đó có sự ra đời của máy cán tôn. Tuy nhiên, nói về dòng máy này, cách sử dụng nó ra sao, thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc cho khách hàng câu hỏi về lĩnh vực này.

máy cán tôn

 

1. Máy cán tôn là gì?

Máy cán tôn được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi ở trên thị trường hiện nay. Máy có tên trong tiếng anh là Double roll forming machine, là loại máy có thể sản xuất được các loại tôn để lợp mái nhà hay sử dụng trong việc để là tường chắn cho các công trình lớn nhỏ hay nhà xưởng.

Cơ khí Quốc Trung là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất máy cán tôn sử dụng nguồn điện 220v so với máy thông thường sử dụng nguồn điện cao hơn. Do vậy, đây cũng là một giải pháp tiết kiệm chi phí trong thời buổi kinh tế đang gặp nhiêu khó khăn.

2. Máy cán tôn có những tính năng gì?

Cơ khí Quốc Trung thiết kế các dòng máy cán với rất nhiều tính năng, công dụng khác nhau, khiến cho khách hàng sử dụng có thể tận dụng được tối đa để tránh mang vác cồng kềnh nhiều đồ và tiết kiệm chi phí cao nhất cho khách hàng. Sau đây, chúng tôi chỉ liệt kê ra một số tính năng cơ bản của máy:
– Máy có tốc độ cán lớn. Điều này sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian
– Máy mang lại năng suất cao.
– Tiết kiệm sức lao động và nhân công.
– Mang lại chi phí và giá thành thấp nhất.

3. Máy cán tôn có những loại nào?

Hiện nay, có rất nhiều loại máy cán ở trên thị trường, nhưng chủ yếu có một số loại sau đây:
Tham khảo các dòng máy của công ty cơ khí Quốc Trung sản xuất: http://www.cokhiquoctrung.com/